Xin chào những người bạn Việt Nam thân mến:

 Cho dù bạn hiện tại đang ở Việt Nam, hay đang ở Đài Loan với tư cách lưu trú là kết hôn hay công việc, cám ơn bạn đã chú ý tới website của chúng tôi.

Hoặc nếu bạn đang phải đối mặt với các vấn đề pháp luật, chúng tôi cũng sẵn sàng giúp bạn giải quyết những khúc mắc nói trên.

Luật sư Chiêm Liên Tài và luật sư Triệu Trạch Duy của văn phòng chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm làm cán bộ tư pháp trên 10 năm tại tòa án thành phố Tân Bắc. Cả hai vị luật sư đều có kinh nghiệm xử lý các vụ kiện liên quan tới dân sự, bất động sản, gia đình, hôn nhân, thừa kế, vay nợ, nợ thuế, tai nạn xe cộ, cưỡng chế chấp hành, phá sản…

Nếu như bạn có bất cứ khúc mắc nào liên quan tới pháp luật, hay có mong muốn tới Đài Loan đầu tư, chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ, hoan nghênh bạn gọi tới văn phòng liên lạc, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí.

Chúng tôi luôn giữ thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, thu phí rõ ràng minh bạch, đặc biệt là đối với những người bạn tới từ Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng khi bạn tới văn phòng chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp chưa từng có!Văn phòng luật sư Trí Hành

Số 1 tầng 3, số 82, đoạn 2 đường Nam Phục Hưng, 

quận Đại An, thành phố Đài Bắc

Điện thoại: (02) 2707-6968

Fax: (02) 2707-6996

image2